Choáng với xe minivan siêu công suất của Honda

17/10/2016

Choáng với xe minivan siêu công suất của Honda

Chiếc Honda Odyssey độ sở hữu công suất tối đa lên đến 1.029 mã lực.

Trong triển lãm xế độ SEMA 2013 hiện đang diễn ra tại trung tâm hội nghị Las Vegas, Mỹ, hãng Honda đã chính thức trình làng Civic Coupe và CR-Z siêu nạp phiên bản 2014. Ngoài ra, hãng Honda còn gây bất ngờ với chiếc minivan siêu công suất Odyssey.

Được gọi bằng cái tên Power Van, chiếc Honda Odyssey 2014 độ là sản phẩm của hãng Bisimoto đến từ phía Nam bang California. Đây là hãng độ chuyên nâng cấp những chiếc xe của hãng Honda, Hyundai và Porsche.

Chiếc Honda Odyssey độ siêu công suất được trang bị động cơ V6, dung tích 3,5 lít đã cải tiến toàn diện. Hãng Bisimoto đã tháo tung khối động cơ nguyên bản của Honda rồi ghép lại và bổ sung bộ tăng áp mới. Bộ tăng áp kép Turbonetics cỡ lớn được tích hợp hệ thống giải nhiệt khí nạp đồ sộ.

Kết quả là công suất tối đa cực đáng ngưỡng mộ của Honda Odyssey độ, lên đến 1.029 mã lực. Hiện nay, nhiều mẫu siêu xe nổi tiếng trên thị trường như Lamborghini Aventador hay Ferrari 458 Italia cũng không sở hữu công suất cao bằng chiếc minivan của Honda.

Tuy nhiên, động cơ lại chỉ truyền năng lượng thông qua hộp số sàn 6 cấp. Đây là điều khiến nhiều người phải ngỡ ngàng nhất.

Ngoài ra, hãng Bisimoto còn hạ thấp gầm của Honda Odyssey bằng hệ thống treo thủy lực Air Ride. Bên cạnh đó là bộ la-zăng Fifteen52 hoàn toàn mới và lốp Toyo lực cản lăn thấp. 

Đây có lẽ là tác phẩm độ đặc biệt nhất của hãng Bisimoto từ trước đến nay. Tuy nhiên, chiếc Honda Odyssey siêu công suất lại hoàn toàn phù hợp với một triển lãm "điên rồ" như SEMA.

Một số hình ảnh chi tiết của chiếc Honda Odyssey siêu công suất:

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: