Honda NSX: Mạnh như Ferrari và đắt ngang Porsche

17/10/2016

Honda NSX: Mạnh như Ferrari và đắt ngang Porsche

- Dự kiến ra mắt vào năm 2015, Honda NSX sẽ cạnh tranh trực tiếp với các siêu xe như Audi R8, McLaren MP4-12C, Nissan GT-R, Ferrari 458 Italia và Porsche 911.

Đại diện của Honda cho biết, mẫu xe NSX 2015 sẽ có giá tương đương với Porshce 911 và mang đến cảm giác hào hứng như được cầm lái Ferrari 458 Italia. Đây là hai mục tiêu lớn nhất của hãng Honda khi phát triển siêu xe NSX mới.

Các nhà hoạch định sản phẩm của Honda tin họ có thể thuyết phục các khách hàng nhờ việc áp dụng công nghệ hybrid lên mẫu siêu xe NSX mới. Ông Ted Klaus, giám đốc phát triển NSX, hi vọng người hâm mộ không quá thất vọng về những thông số của siêu xe mới vì chắc chắn chất lượng sẽ không thể mô tả được bằng lời.

Ông Klaus cho biết, hãng Honda đã sử dụng nhiều mẫu xe làm tiêu chuẩn đánh giá trong quá trình phát triển NSX 2015 như Audi R8, McLaren MP4-12C, Nissan GT-R, Ferrari 458 Italia và Porsche 911.

Acura NSX 2015 được trang bị hai môtơ điện, cung cấp sức mạnh cho cầu trước. Bên cạnh đó là môtơ thứ 3 kết hợp với động cơ V6 để truyền động đến cầu sau thông qua hộp số ly hợp kép.

Dự kiến, siêu xe mới của Honda sẽ được sản xuất tại Marysville, Mỹ. Hiện xe vẫn đang tiếp tục được "thai nghén" tại Trung tâm nghiên cứu và phát triển của Honda Mỹ ở Raymond, bang Ohio. Theo kế hoạch, siêu xe Honda NSX mới sẽ chính thức ra mắt vào năm 2015.

Một số hình ảnh khác của Honda/Acura NSX 2015:

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: