Honda Vezel - Đàn em chính thức của CR-V

17/10/2016

Honda Vezel - Đàn em chính thức của CR-V

Clip Quảng Cáo :

Honda Venzel 

Honda Venzel

 

- Hóa ra mẫu crossover cỡ nhỏ hoàn toàn mới của Honda có tên là Vezel chứ không phải CR-U như thông tin trước đó.

Cách đây không lâu, một số nguồn tin đã khẳng định mẫu xe crossover cỡ nhỏ mới của Honda được gọi bằng cái tên CR-U. Xe là đàn em của Honda CR-V và được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ lấy từ Fit/Jazz.
 
Tuy nhiên, trên thực tế, mẫu xe crossover cỡ nhỏ hoàn toàn mới của Honda lại được đặt tên là Vezel. Xe đã chính thức ra mắt tại triển lãm Tokyo 2013 hiện đang diễn ra ở Nhật Bản.
 
Honda Vezel 2014
 
Trước đó, mọi người đã biết trước hình ảnh của Honda Vezel thông qua mẫu xe mang tên Urban SUV Concept. Hãng Honda đã mang Urban SUV Concept tới khá nhiều triển lãm, kể cả tại Việt Nam.
 
Theo hãng Honda, Vezel kết hợp hoàn hảo giữa "chất lượng của xe thể thao đa dụng, sự thanh lịch đặc trưng cho dòng coupe và tính đa dụng tương tự minivan". Khi có mặt trên thị trường, Honda Vezel sẽ đi kèm nhiều lựa chọn động cơ xăng khác nhau. Bên cạnh đó là phiên bản hybrid tiết kiệm nhiên liệu.
 
Honda Vezel Hybrid mới được trang bị hệ thống Sport Hybrid i-DCD một môtơ. Trong đó, có động cơ Atkinson i-VTEC, dung tích 1,5 lít, sản sinh công suất tối đa 110 mã lực và mô-men xoắn cực đại 134 Nm. Tiếp đến là môtơ điện có công suất tối đa 29,5 mã lực và mô-men xoắn cực đại 160 Nm. 
 
 
Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp. Nguồn năng lượng của môtơ điện bắt nguồn từ cụm pin lithium-ion.
 
Những thông tin chi tiết hơn của Honda Vezel sẽ được công bố vào ngày 19/12 tới. Sau đó, xe sẽ bắt đầu được bày bán trên thị trường Nhật Bản vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau. Đối thủ cạnh tranh của Honda Vezel trên thị trường là những mẫu crossover cỡ nhỏ khác như Nissan Juke, Renault Captur, Chevrolet Trax, Ford EcoSport và Peugeot 2008.
 
Một số hình ảnh của Honda Vezel hoàn toàn mới tại triển lãm Tokyo 2013:








 










 
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: